lnwshop logo

บทความ

วิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่น THE BEST GPS เบื้องต้น ตอนที่ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ บทความนี้ทางร้านก็ขออนุญาตนำเสนอเป็นการใช้งานแอพพลิเคชั่นเบื้องต้นนะครับ การใช้งานหลัก ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้งเครื่อง the best gps ติดตาม การโหลดแอปจะมีสอนในคลิปสอนติดตั้งอย่างละเอียด สามารถทำตามทีละขั้นตอนได้เลยครับวิธีการลงแอปและการตั้งค่า The Best ผ่านมือถือแนะนำวิธีการใช้งาน The Best GPS online ผ่านคอมพิวเตอร์ห…
วิธีการตั้งค่าแชร์ hotspot wifi จากมือถือด้วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ สำหรับโพสนี้ผมก็จะมาแชร์วิธีการตั้งค่า hotspot wifi จากมือถือคุณง่าย ๆ ครับทำตามได้เลยทีละขั้นตอนไม่ยากเลย ปกติส่วนใหญ่แล้วเราจะใช้งาน internet กันผ่านมือถือเป็นหลักนะครับในปัจจุบัน ส่วนมากก็จะเปิดแพ็คเกจดาต้ากันไว้อยู่แล้ว แต่บางครั้งเราต้องการใช้อินเตอร์เน็ตจากอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นจะต้องต่อ wifi เช่น เราจะเปิดโน้ต…
วิธีเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ให้คุ้มค่าและราคา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ให้คุ้มค่าและราคา ในปัจจุบันนี้เราคงไม่อาจปฏิเสธได้ว่ากล้องติดรถยนต์กลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากสามารถใช้บันทึกเหตุการณ์ไม่คาดคิดหรือเป็นหลักฐานทางคดีความ ขณะที่เรากำลังใช้รถบนท้องถนนได้ แต่จะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ทั้งทีต้องมีความเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ด้วยเคล็ดลับที่เราจะแนะ…
4 เหตุผลดี ๆ ที่เราควรต้องใช้กล้องติดรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
4 เหตุผลดีๆ ที่เราควรต้องใช้กล้องติดรถยนต์ อย่างที่เราทราบกันดีว่าประเทศไทยนั้นมีสถิติการเกิดอุบัติเหตุสูงติดอันดับโลก อีกทั้งจำนวนรถบนท้องถนนก็เพิ่มมากขึ้นทุกปี รวมถึงผู้ใช้รถใช้ถนนที่มีหลากหลายประเภท จึงทำให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงเวลาที่รถติดขัดนั่นเอง ส่งผลให้กล้องติดรถยนต์กลายเป็นหลักฐานชิ้นสำคั…
ความสำคัญของกล้องติดรถยนต์และเหมาะกับใคร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ความสำคัญของกล้องติดรถยนต์และเหมาะกับใคร การใช้รถใช้ถนนในบ้านเราทุกวันนี้ เราอาจจะเคยได้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ หรือละเมิดกฎจราจร ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการกระทำของตัวเอง หรือแม้แต่การกระทำรวมถึงการรู้เห็นเหตุการณ์ของผู้อื่น หากเราไม่มีสิ่งยืนยันถึงความบริสุทธิ์ใจหรือหลักฐานเพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย นั…
จัดกระเป๋าไปต่างประเทศ 9 สิ่งสำคัญ ที่ต้องพกเมื่อเดินทาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
จัดกระเป๋าไปต่างประเทศ 9 สิ่งสำคัญ ที่ต้องพกเมื่อเดินทาง จะไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็ต้องวางแผนกันสักหน่อย วันนี้ขอนำเสนอสักหน่อย 10 สิ่งที่ต้องเตรียมพกพาก่อนเดินทางไปต่างประเทศครับ พลาดไม่ได้เลย ไม่งั้นหมดสนุก หนังชีวิตกันเลยทีเดียวครับ ^^ 1. หนังสือเดินทาง อันนี้สิ่งสำคัญสุด ๆ เลยครับ หากใครลืมเอาไปแล้วกลับบ้านไปเอาไม่ทันนี่ล…
ทำความรู้จักกับ GPS อุปกรณ์ติดตามรถยนต์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ทำความรู้จักกับ GPS อุปกรณ์ติดตามรถยนต์ GPS Tracker หรือที่รู้จักกันว่า “อุปกรณ์ติดตามรถยนต์” เป็นอุปกรณ์สำหรับใช้ติดตามตำแหน่งของรถ เมื่อเจ้าของรถต้องการทราบว่ารถของตัวเองอยู่ที่ใด หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นตัวช่วยของอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมที่ติดตั้งไว้ภายในรถ แล้วยังไม่สามารถป้องกันการโจรกรรมได้ GPS อุปกรณ์ติดตามรถนี้…
สวัสดี คำทักทายภาษาต่าง ๆ ทั่วโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ/ค่ะ คำทักทายที่เราใช้กันเองในเมืองไทย หรือต่างชาติเวลามาบ้านเราอย่างน้อยคำแปล คำทักทาย "สวัสดิี" ก็พูดกันได้นะครับ วันนี้ผมขออนุญาติมานำเสนอคำทักทายภาษาอื่น ๆ ว่าเวลาเราไปที่อื่น ไปเที่ยว ไปทำงานต่างประเทศภาษาอื่น ๆ สวัสดีกันอย่างไรบ้างนะครับภาษาไทย - สวัสดีครับ/ค่ะภาษาจีน - หนีฮ่าวภาษาพม่า - เมงกะบาลาภาษาลาว - สะบายด…
โปรแกรมและวิธีการดูไฟล์ย้อนหลังผ่านคอมพิวเตอร์ (กล้องวงจรปิด IES)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการดูไฟล์ย้อนหลังผ่านคอมพิวเตอร์(กล้องวงจรปิด IES) นะครับ ของแท้ต้องมีตราสัญลักษณ์ IES เท่านั้นการผลิตผ่านมาตรฐานระดับโลกครับพี่ ๆ หลาย ๆ ท่านที่ซื้อกล้องวงจรปิด IES ไปแล้ว ก็คงได้ใช้งานติดอกติดใจกลับมาซื้อซ้ำกันเป็นที่เรียบร้อยนะครับ นอกจากฟังก์ชั่นที่สามารถดูย้อนหลังผ่านมือถือได้แล้ว พี่ ๆ ยังสา…
Tags :
ข้อดีของการมีพาวเวอร์แบงค์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัจจุบันนี้ Smart Phone กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยล่ะ เพราะเจ้า Smart Phone นอกจากใช้ติดต่อสื่อสารผ่านทาง Social Network ต่างๆแล้ว ยังสามารถให้ความบันเทิงทั้งในรูปแบบของการการ การฟัง และการชมได้อีกด้วย แต่การใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ก็ย่อมทำให้แบตเตอรี่ลดลงเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นจึงต้องมี Power Ba…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม123,018 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด75,770 ครั้ง
เปิดร้าน24 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก